Sự Nghiệp được Chúa biến đổi

Sự Nghiệp được Chúa biến đổi

Sự Nghiệp được Chúa biến đổi

Mục sư David Chinh Trương sinh ngay 19/02/1971

Trưởng thành từ nhiều lĩnh vực do Chúa biến đổi từ một người nghệ sĩ tài ba lỗi lạc.

Năm 16 tuổi ông đạt giải nhất Âm nhạc Hoa Phượng Đỏ ( giải nhất Độc Huyền Cầm bài vì Miền Nam của Ns Huy Thục) 

Năm 16- 18 tuổi học Trung Cấp Âm Nhạc tại Trường Văn Hoá Nghệ Thuật Tỉnh Quảng Ninh.

Năm 19 Tuổi tới Hồng Kong và trở thành Giáo Viên dạy âm nhạc cho cao Uỷ tị Nạn Liên Hợp Quốc. Tại nơi đây ông đã theo học các khoá Thạc sĩ kinh tế do cộng đồng Châu âu bảo trợ và học âm nhạc nâng cao theo giáo trình điều khiển từ xa của  nhạc Viện Hoàng Gia Anh Quốc. 

Ông Tin Nhận Chúa năm 1990 tại trại tị nạn Hồng Kong và  chơi ghi ta trong ban ca đoàn cùng các chấp sự thành lập Hội Thánh Tin lành dưới sự dẫn dắt  của mục sư quản nhiệm Kiệt Holcome Be đến từ Hoa kỳ.

Năm 1998 ông trở về Việt Nam và sinh hoạt ở Hội Thánh Tin Lành Việt Nam số 2 Ngõ Trạm Hà nội. Trong thời gian từ 1998 đến 2008 ông tham gia nhiều đoàn truyền giáo tới Malleysia và Singapore hầu việc Chúa.

Năm 2009 ông đặt chân tới Hoa Kỳ để nghiên cứu Nghệ Thuật và nhận 5 giải thưởng quốc tế về Mỹ Thuật đứng đầu trong top 60 Master thế Giới và được trao tặng công dân danh dự Hoa Kỳ.

Năm 2010 ông học tại Thánh Kinh Thần Học Viện và sau đó bước vào chức vụ là Mục sư  Âm Nhạc đồng sáng lập Hội Thánh Church Of God tại Jactionview cùng với mục sư Sinh Tống vào năm 2014. Sau 2 năm làm  Mục Sư Âm nhạc Tại Hội Thánh, ông đã xin nghỉ chức vụ tới tiểu bang Tx tại đây ômg đã trúng tuyển vào làm Mục sư âm nhạc cho Hội thánh Lakewood Church, hội thánh có 60,000 tín đồ, có thể nói đây là hội thánh lớn nhất nước Mỹ nhưng ông đã không làm việc tại đó mà vâng lời Chúa trở về Việt Nam như một mệnh lệnh là người gieo hạt. Ông luôn mang theo khải tượng của Chúa là Phục Hưng  cho dân tộc Việt nam được phước từ nơi Đức Chúa Trời, Ước mong trong 50 năm tới  sẽ có 80% những người Việt nam  được nghe về đạo Tin Lành và nhiều người được cứu và trở thành một công dân của Thiên Quốc, một dân tộc Thánh được chọn bởi ơn Phước từ nơi Đức Chúa Trời toàn năng.

Chính vì vâng theo mệnh lệnh đó, Chúa đã ở cùng ông và ban phước cho ông không xiết kể, tới nay ông đã sáng lập ra Giáo Hội Giấc Mơ Huyền Diệu và Liên Hữu Tin Lành Giấc Mơ Huyền Diệu Toàn Cầu và có kết quả lớn cho Ngài.